Điêu khắc lông mày spraying

Điêu khắc lông mày là một dạng công nghệ để giúp cho chị em tiết kiệm được thời gian tô vẽ lông mày thì phương pháp điêu khắc lông mày đã ra đời và giải quyết vấn để trên. Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp khi ứng dụng công nghệ phun thêu hiện đại, dùng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào chân mày nhằm tạo hình và màu sắc cho chân mày. Đây là một phương pháp làm đẹp được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Chân mày có ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của gương mặt. Rất nhiều các tín đồ làm đẹp mỗi ngày đều mất nhiều thời gian trang điểm để có được một đôi lông mày đẹp, hài hòa với đường nét gương mặt. Điều này khiến chị em tốn rất nhiều thời gian để làm đẹp.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Điêu Khắc Lông Mày

Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm tới phương pháp làm đẹp lông mày này. Với những ưu điểm của điêu khắc lông mày, lông mày sau đã chiếm được trọn tình cảm của các chị em.

  • Với cặp chân mày đẹp sẽ giúp bạn có được cặp lông mày tự nhiên, sắc nét và hài hòa với gương mặt.
  • Phương pháp điêu khắc chân mày tự nhiên khắc phục tối đa nhược điểm cho những lông mày xấu, thưa, nhạt màu, lông mày hỏng,…
  • Giúp bạn không còn phải tốn nhiều thời gian mỗi ngày để vẽ chân mày cũng như chi phí cho mua dụng cụ kẻ mày.
  • Với phương pháp này, bạn có thể làm đẹp chân mày một lần và sử dụng với thời gian lâu dài mà không lo bị mất màu.

Quy Trình Điêu khắc lông mày spraying Tại Spa Top Beauty Diễn Ra Như Thế Nào?

Với những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại, nhiều người đã tìm tới đây với mong muốn có một cặp chân mày đẹp hoàn hảo. Quy trình diễn ra trong 4 bước sau đây:

Bước 1: Bạn sẽ được chuyên viên khám và tư vấn. Các chuyên viên sẽ kiểm tra các đặc điểm của chân mày và gương mặt của bạn. Đồng thời tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương pháp, hình dáng và màu sắc phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Các chuyên viên sẽ phác thảo hình dáng lông mày của khách hàng cho đến khi họ ưng ý nhất.

Bước 3: Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được vệ sinh vùng lông mày và gây tê cục bộ để không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên nghiệp để thực hiện thao tác. Khách hàng sẽ được tô vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo hình dáng đã được phác họa ban đầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ : Wearmart building, Baniyas Najda street, 308 Fatima Bint Mubarak St – Zone 1E3-02 – Abu Dhabi, 51133 Abu Dhabi, United Arab Emirates
  • Tin nhắn : +971529348622
  • Điện thoại : +971529348622
  • Facebook : Top Beauty
  • Email : info@topbeautyspa.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *